Dịch vụ vận chuyển hành khách Đảo Tình Yêu

Đảo Tình Yêu là một trong các địa điểm check in mới nổi tuyệt đẹp tại Nha Trang. Khi đến đây, du khách có thể lựa chọn tham quan, nghỉ dưỡng, cắm trại và lưu trú đêm ngay trên đảo để cảm nhận trọn vẹn hơi thở của biển. Hằng đêm, trên đảo có tổ chức các bữa biệc BBQ hoành tráng, sôi động, với DJ chuyên nghiệp.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết các dịch vụ trên Đảo Tình Yêu tại đây: discoveryviet.com/dich-vu-du-lich

 

Dịch vụ vận chuyển hành khách Đảo Tình Yêu 1

 

Đến Đảo Tình Yêu như thế nào ?

 

Nhằm giúp quý khách thuận tiện hơn khi di chuyển và tham quan Nha Trang cũng như lên đảo, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp.

Du khách sau khi đặt Tour, khi đến Nha Trang sẽ được dàn xe của Discoveryviet đưa đón tận nơi. Các bạn có thể lựa chọn đến khách sạn hoặc chuyển trực tiếp ra bến cảng để lên đảo.

Để lên đảo, có 2 hình thức cho các bạn lựa chọn đó là:

+ Du thuyền: Chi phí đi và trải nghiệm du thuyền trên biển khi ra đảo, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 085 5555 018

 

Dịch vụ vận chuyển hành khách Đảo Tình Yêu 2

 

+ Đi canô siêu tốc: Chỉ mất tầm 15 phút đi canô là bạn có thể đến ngay đảo. Nếu bạn đặt Tour, chi phí đi canô sẽ Free. Còn nếu bạn là khách lẻ, bạn có thể thuê canô trực tiếp ra đảo với chi phí tầm 1.500k/ 1 canô.

 

Dịch vụ vận chuyển hành khách Đảo Tình Yêu 2

 

Đảo Tình Yêu Nha Trang hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Để đặt tour Đảo Tình Yêu Nha Trang, quý khách vui lòng truy cập: discoveryviet.com/tour-nha-trang

 

 

VÌ SAO CHỌN DISCOVERY VIỆT

Khám phá địa điểm đẹp nhất Việt Nam

Khám phá địa điểm đẹp nhất Việt Nam

Việt Nam là thiên đường du lịch với những cảnh đẹp thiên nhiên, biển đảo hùng vỹ hòa quyện cùng văn hóa dân tộc. Ở mỗi vùng miền sẽ là một địa điểm nổi tiếng, hãy cùng Discoveryviet khám phá các địa điểm đẹp nhất Việt Nam

Đặt tour dễ dàng

Đặt tour dễ dàng

Nhiều tour du lịch từ ngắn ngày đến dài ngày, trải nghiệm các địa điểm du lịch hấp dẫn. Các bạn có thể đặt tour dễ dàng tại Discoveryviet

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Các bạn có thể thanh toán nhanh chóng bằng tiền mặt, chuyển khoản với dịch vụ uy tín, chất lượng tại Discoveryviet

Giá tốt nhất

Giá tốt nhất

Discoveryviet mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các tour du lịch tuyệt vời với mức giá tốt nhất. Hãy theo dõi Discoveryviet để nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay !

Đối Tác