Tổ chức tiệc cưới trên Đảo Tình Yêu siêu lãng mạn

Ngày nay, xu hướng tổ chức tiệc cưới ngoài trời với bãi biển trong xanh, bờ cát trắng mịn được trang trí đầy lãng mạn và lộng lẫy đang được nhiều đôi bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Với lợi thế sở hữu bãi biển đẹp, nước trong xanh cùng nhiều dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp, Đảo Tình Yêu sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho các cặp đôi vào mùa cưới.

 

Tổ chức tiệc cưới trên Đảo Tình Yêu siêu lãng mạn 1

Lựa chọn tiệc cưới bãi biển được nhiều đôi bạn trẻ yêu thích

 

Vậy tổ chức tiệc cưới tại Đảo Tình Yêu bao gồm những gì và chi phí ra sao ?

 

1. Chi phí phụ thuộc vào phong cách trang trí tiệc cưới

 

Mỗi một phong cách trang trí tiệc cưới bãi biển, chi phí cho phụ kiện, bàn ghế và ý tưởng trang trí sẽ có sự khác biệt. Trung bình trang trí tiệc cưới bãi biển sẽ tiêu tốn của bạn khoảng hơn 20 triệu nếu bạn sử dụng dịch vụ tại Đảo. Các cô dâu nên nhớ đây chỉ mới là chi phí trang trí chưa tính chi phí vận chuyển, thuê địa điểm cũng như chi phí thuê wedding planner.

 

Tổ chức tiệc cưới trên Đảo Tình Yêu siêu lãng mạn 2

Trang trí tiệc cưới đẹp cực chất

 

2. Chi phí phụ thuộc vào bữa tiệc

 

Đây có thể là phần ảnh hướng đến chi phí nhiều nhất. Điều đó tùy theo món ăn và số lượng bàn mà bạn đặt. Tổ chức tiệc cưới bãi biển thường sẽ không mời đông khách tầm khoảng 100 người. Nhờ vậy, chi phí đãi tiệc của bạn có thể chi rộng rãi hơn.

 

Tổ chức tiệc cưới trên Đảo Tình Yêu siêu lãng mạn 3

Tiệc cưới với trang trí hình trái tim độc đáo

 

Đảo Tình Yêu với bãi biển đẹp, dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện lựa chọn địa điểm, phong cách trang trí và menu, món ăn,… phù hợp với ngân sách mà bạn đưa ra. Không có gì ngăn cản bạn đến gần lễ cưới bãi biển trong mơ của mình khi đồng hành cùng Đảo Tình Yêu Nha Trang.

 

Tổ chức tiệc cưới trên Đảo Tình Yêu siêu lãng mạn 4

Bảng giá tham khảo các dịch vụ tiệc cưới tại Đảo Tình Yêu

 

Mọi chi tiết vui lòng truy cập tại: Discoveryviet.com

Xem các tour du lịch khác tại: discoveryviet.com/tour-du-lich

 

 

VÌ SAO CHỌN DISCOVERY VIỆT

Khám phá địa điểm đẹp nhất Việt Nam

Khám phá địa điểm đẹp nhất Việt Nam

Việt Nam là thiên đường du lịch với những cảnh đẹp thiên nhiên, biển đảo hùng vỹ hòa quyện cùng văn hóa dân tộc. Ở mỗi vùng miền sẽ là một địa điểm nổi tiếng, hãy cùng Discoveryviet khám phá các địa điểm đẹp nhất Việt Nam

Đặt tour dễ dàng

Đặt tour dễ dàng

Nhiều tour du lịch từ ngắn ngày đến dài ngày, trải nghiệm các địa điểm du lịch hấp dẫn. Các bạn có thể đặt tour dễ dàng tại Discoveryviet

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Các bạn có thể thanh toán nhanh chóng bằng tiền mặt, chuyển khoản với dịch vụ uy tín, chất lượng tại Discoveryviet

Giá tốt nhất

Giá tốt nhất

Discoveryviet mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, các tour du lịch tuyệt vời với mức giá tốt nhất. Hãy theo dõi Discoveryviet để nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay !

Đối Tác